ไทยเสียวชักว่าวถ่ายคลิปส่งให้สาวดู

ผมเป็นคนที่ชอบเล่นเซ็กโฟนมากในสมัยที่เป็นนักศึกษาเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยครับ ต่อมาสมัยนี้การติดต่อสื่อสารมีความสะดวกรวดเร็วมากขึ้น มีไลน์ มีเฟสบุค ยิ่งทำให้ผมชอบมากครับ ผมได้ค้นหาเพื่อนที่ชอบเกี่ยวกับเรื่องเสียวๆตื่นเต้นเร้าใจ ก็ได้ไปเจอสาวคนหนึ่งครับ ติดต่อกันทางไลน์ หลังจากที่รู้จักกันวันแรก ผมได้ส่งคลิปวีดีโอการชักว่าวไปให้สาวคนนั้นดู น้องสาวคนนั้นชอบมากครับ บอกว่าเวลาที่เห็นน้ำเงี่ยนผมแตกพุ่งกระฉูดออกมารู้สึกว่าตื่นเต้นเป็นอย่างมาก จนต้องช่วยตัวเองตามอย่างหื่นกระหายเลยครับ ผมเป็นคนที่ควยใหญ่ยาวมากครับ ชักว่าวทุกวันเลยครับ

ทุกครั้งที่ผมช่วยตัวเองจะมีการอัดคลิปไว้ครับ วันนี้ก็เหมือนกัน ผมได้ชักว่าวในสวนครับในที่พื้นที่โล่งๆ มันรู้สึกว่าเกิดคามตื่นเต้นเป็นอย่างมากครับผมยืนชักว่าวอย่างเร่าร้อนครับ เอารูปภาพหีสาวๆที่ปริ้นท์ออกมาจากคอมมาดูชักว่าวไปด้วย มันช่างได้อารมณ์เหลือเกิน มันส์มากครับ ในภาพหญิงสาวคนหนึ่งนั่งยองๆครับ ถ่างขาอ้าซ่าจะหีอ้าออกมาจากกันแคมหีแต่ละข้างนั้นใหญ่หนามากเลยครับ ตรงกลางมีเม็ดแตดที่โผล่ออกมาแดงแจ๋เลย ผมดูอย่างหืนกกระหาย จินตนาการว่าได้จับหญิงสาวที่อยู่ในรูปภพนอนหงายลง เอาควยจาเข้ารูหีที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยน ดันเข้าไปพร้อมกับกระแทกอย่างเร็วถี่ยิบ

ถึงจะเป็นแค่จินตนาการเท่านั้น มันก็ทำให้ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนเพิ่มขึ้นมาอีกเกิดความตื่นเต้นมาก ยิ่งกว่านั่งดูหนังโป๊อีกครับ ผมชักว่าวไปไม่นานก็น้ำแตกอย่างรุนแรงพอเสร็จผมบันทึกคลิปเสร็จแล้วก็เข้าไลน์หญิงสาวคนนั้นส่งให้ไปดูครับสักพักหนึ่งหญิงสาวในไลน์ก็อ่าน แล้วตอบมาว่า เสียวมากเลยพี่ ได้อารมณ์จริง ปรากฏว่าว่าหญิงสาวดูคลิปผมชักว่าวส่งให้ดูเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมากจนต้องแอบเข้าห้องน้ำในโรงเรียนเลยครับ แล้วเธอก็ได้อัดคลิปส่งมาให้ผมดูเพื่อแลกกันอีกครับ

หญิงสาวนั่งยองที่พื้นห้องน้ำครับ ถ่างขาอ้าซ่า หีเธอใหญ่มากเลยครับ เพราะว่าเธอเป็นคนที่อวบมากเธอนิ้วล้วงเข้าไปในรูหีแยงเข้าแยงออกมาอย่างเมามันส์ ผมเห็นแล้วตื่นเต้นมาก ควยแข้งขึ้นมากอีกครั้งจึงจัดการชักว่าวรอบที่สองต่อครับ มันได้อารมณ์มากผมรัวมือรูดท่อนควยอย่างรวดเร็ว จนน้ำเงี่ยนแตกทะลั่กออกมาเป็นครั้งที่สองครับ ผมได้ส่งคลิปนี้ไปลงเว็บหนังโป๊ออนไลน์ด้วยครับ

You may also like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

twenty − seven =